Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sản phẩm bổ sung lợi khuẩn

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sản phẩm bổ sung lợi khuẩn

By

Không thể phủ nhận vai trò tuyệt vời của lợi khuẩn đối với hệ tiêu hóa, thế nhưng làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm chất lượng, giúp hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể một cách tối ưu nhất? Hãy cùng khám phá nhé!

1. Đúng chủng lợi khuẩn

Sản phẩm bổ sung lợi khuẩn cần có các chủng như L.bulgariusS.thermophilus, Bifidobacterium animalis ssp.lactis HN019 (viết tắt HN019) và Lactobacillus acidophilus NCFM (viết tắt NCFM). Đây là những chủng lợi khuẩn được chứng nhận lâm sàng về hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch.

2. Đủ số lượng để đạt hiệu quả

Có nhiều kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy sản phẩm bổ sung lợi khuẩn có sự kết hợp cùng lúc 2 chủng HN019, NCFM & 3 chủng La-14, Lpc-37 & BL-04* và cung cấp một lượng tối thiểu 6,3 tỷ lợi khuẩn trong mỗi liều dùng, được chứng minh mang lại hiệu quả cải thiện rõ rệt cho sức khỏe tiêu hóa và hệ miễn dịch.

(*) Lactobacillus acidophilus La-14, Lactobacillus paracasei Lpc-37, Bifidobacterium animalis ssp. Lactis BL-14

3. Được kiểm nghiệm lâm sàng

Sản phẩm có công thức kết hợp giữa những chủng lợi khuẩn tốt và chất xơ prebiotic (inulin), được kiểm định lâm sàng và được chứng minh tính an toàn, mang lại nhiều hiệu quả tốt hơn cho việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe tiêu hóa cũng như là hệ miễn dịch so với các sản phẩm khác.

4. Hiệu quả sản phẩm được chứng minh & công nhận

Sản phẩm được hàng triệu người tiêu dùng công nhận là giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa & khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể khi sử dụng đều đặn mỗi ngày.

5. Sử dụng tiện lợi

Bên cạnh hiệu quả thì chúng ta cũng cần quan tâm đến sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm bổ sung lợi khuẩn. Để có thể dùng mọi lúc, mọi nơi, dù đang đi du lịch hay làm việc, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn dạng gói, có liều lượng chuẩn, dùng 1 lần/ngày.

Tìm hiểu thêm Nutrilite Probiotic

Xem thêm:

4 Comments
 1. […] Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sản phẩm bổ sung lợi khuẩn […]

 2. […] Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sản phẩm bổ sung lợi khuẩn […]

 3. yabanci 2 years ago
  Reply

  Wow! This could be one particular of the most helpful blogs We have ever arrive across on this subject. Actually Great. I am also an expert in this topic so I can understand your hard work. Addia Elliott Michelina

 4. direk 2 years ago
  Reply

  Every when inside a while we select blogs that we read. Listed below would be the most recent web sites that we select Elfrida Gaile Abdulla

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like