Tăng cường sức đề kháng hiệu quả

Tăng cường sức đề kháng hiệu quả

By

70% sức mạnh của hệ miễn dịch cơ thể nằm ở ruột. Đây cũng là cơ quan tập trung hệ vi khuẩn đa dạng bao gồm lợi khuẩn và hại khuẩn. Muốn tăng cường sức đề kháng và có một cơ thể khỏe mạnh thì bạn cần bổ sung các dưỡng chất thực vật, bổ sung lợi khuẩn và có lối sống lành mạnh.

Có đến 90% bệnh tật trong cơ thể liên quan đến hệ vi sinh vật đường ruột. Một chế độ ăn uống không lành mạnh, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cuộc sống nhiều căng thẳng và môi trường sống bị ô nhiễm chính là điều kiện lý tưởng để các vi khuẩn có hại sinh sôi, phát triển, dẫn đến sự mất cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột. Hậu quả là cơ thể dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, kéo theo hệ miễn dịch bị suy yếu. Vậy đâu là giải pháp hoàn hảo để tăng cường sức đề kháng hiệu quả?

Lợi khuẩn – Đội bảo vệ tuyệt vời của cơ thể

Lợi khuẩn hay tên tiếng Anh là Probiotic, có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Lợi khuẩn được tìm thấy một cách tự nhiên ngay chính trong cơ thể bạn. Lợi khuẩn có tác dụng bám vào thành ruột, chiếm chỗ và ngăn cản các vi khuẩn gây bệnh, đồng thời ức chế sự phát triển của hại khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Ngoài ra, lợi khuẩn còn hỗ trợ phân giải thức ăn, qua đó cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho cơ thể, giúp đào thải các vi sinh vật gây hại và tăng kháng thể IgA, IgG, IgM, kích hoạt sự hoạt động sản sinh kháng thể. Đặc biệt, tăng interferon γ giúp hỗ trợ các tế bào bạch cầu chống lại tác nhân gây nhiễm bệnh.

Tăng cường sức đề kháng hiệu quả
Probiotic giúp Tăng cường sức đề kháng hiệu quả
Để bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể, bên cạnh bổ sung các thực phẩm ăn uống hàng ngày, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chức năng hỗn hợp các chủng lợi khuẩn như: Lactobacillus acidophilus NCFMBifidobacterium animalis ssp.Lactis HN019. Các chủng lợi khuẩn này đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh lợi ích cho sức khỏe, giúp tạo màng chắn trên bề mặt niêm mạc ruột, ngăn cản vi khuẩn, virus gây bệnh xâm nhập. Hơn nữa, các sản phẩm chứa chất xơ đặc biệt Inulin từ rễ rau diếp xoăn, theo nghiên cứu lâm sàng, giúp cung cấp nguồn thức ăn cho lợi khuẩn phát triển sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

DƯỠNG CHẤT THỰC VẬT – Kích hoạt hệ thống phòng vệ cơ thể qua 5 sắc màu dinh dưỡng

Dưỡng chất thực vật giúp Tăng cường sức đề kháng hiệu quả
Dưỡng chất thực vật giúp Tăng cường sức đề kháng hiệu quả
Để hàng rào miễn dịch của cơ thể được củng cố, bên cạnh việc bổ sung các lợi khuẩn thì bạn cần kích hoạt hệ thống phòng vệ bằng cách bổ sung dưỡng chất thực vật với 5 màu sắc. Màu sắc tự nhiên của thực phẩm đại diện cho nhiều loại vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người. Tương ứng với mỗi màu sắc, chúng sẽ có tác dụng nhất định đối với chức năng nào đó trong cơ thể, trong đó:

 • Màu đỏ chứa các chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho cơ thể, các dưỡng chất lycopene, β-carotene;
 • Màu tím/xanh dương chứa anthocyanidin;
 • Màu vàng/cam đại diện cho vitamin A, vitamin C, Kali, Acid folic và Bromelaine;
 • Màu xanh lá cây giúp bổ sung β-carotene, isothiocyanate, Lutein, Zeaxanthin và EGCG;
 • Màu trắng chứa vitamin B2 dồi dào, quercetin và anthocyanidin,…

Những dưỡng chất thực vật này sẽ giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng chống oxy hóa và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Cuộc sống hiện đại luôn bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thực vật, do đó việc lựa chọn các sản phẩm bổ sung chứa 5 màu sắc từ dưỡng chất thực vật sẽ giúp cơ thể được hấp thu 1 cách tối ưu. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chứa 12 vitamin, 10 khoáng chất và nhiều dưỡng chất thực vật từ 22 loại trái cây, rau củ, thảo mộc với hỗn hợp độc quyền PHYTO PROTECT chiết xuất từ hương thảo, nghệ, đậu fava d’anta.

Sản phẩm gợi ý tăng cường sức đề kháng cơ thể

Bộ đôi lợi khuẩn Probiotic và dưỡng chất thực vật không chỉ hỗ trợ kích hoạt hệ thống phòng vệ kép, củng cố sức mạnh miễn dịch từ ruột mà còn giúp cơ thể chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng.

Tăng cường sức đề kháng hiệu quả
Bộ đôi Tăng cường sức đề kháng hiệu quả

Tìm hiểu thêm sản phẩm

Xem thêm

8 Comments
 1. […] Tăng cường sức đề kháng hiệu quả […]

 2. […] Tương tự, các loại dưỡng chất thực vật từ rau, củ, quả với những màu sắc khác nhau có thể được ép thành dạng viên và dễ dàng sử dụng cũng cung cấp khả năng chống oxy hóa cũng là một loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe tuyệt vời, giúp tăng sức đề kháng cơ thể. […]

 3. erotik izle 3 years ago
  Reply

  Hola y gracias por este blog es una verdadera inspiración ..

 4. J’ai bien aimé lire votre article. Feodora Harbert Domph

 5. Kevingor 4 months ago
  Reply

  большое спасибо

 6. проведение опрессовки системы отопления 2 months ago
  Reply

  Tôi rất vui khi khám phá ra trang web này. Tôi cần phải cảm ơn bạn
  dành thời gian cho bài đọc đặc biệt tuyệt vời này!!

  Tôi chắc chắn tận hưởng từng chút một của nó và tôi cũng có bạn
  được lưu vào fav để kiểm tra thông tin mới trong trang web của bạn.

 7. проведение опрессовки системы отопления 2 months ago
  Reply

  Anh trai tôi đề nghị tôi có thể thích trang web này.
  Anh đã từng là hoàn toàn đúng. Bài đăng này thực sự làm cho ngày của tôi. Bạn không thể tưởng tượng đơn giản là tôi đã dành bao nhiêu thời gian cho thông tin này!
  Cảm ơn bạn!

 8. GIRLS IN THANE 2 months ago
  Reply

  Bài viết rất hay. Tôi cũng đang trải qua nhiều vấn đề này ..

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like