Dầu gội Santinique

4 bí quyết cho tóc bừng sức sống

By

Không cần phải có các bí quyết phức tạp, những bí quyết đơn giản sau đây sẽ giúp cho bạn có được mái tóc bừng sức sống. Và mái tóc đầy sức sống sẽ tô điểm thêm vẻ rạng ngời cho gương mặt của bạn.

Đủ bước chăm sóc cơ bản

Để chăm sóc mái tóc luôn khỏe mạnh bạn cần thực hiện đầy đủ 3 bước chăm sóc cơ bản: gội, xả và ủ. Đây chính là “chìa khóa” giúp mái tóc bạn tránh khỏi những nguy cơ hư tổn như chẻ ngọn, gãy rụn, xơ rối. Đừng để mái tóc “bệnh” rồi mới tìm cách chữa trị.

Tóc bừng sức sống với Dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm Santinique
Dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm Santinique chiết xuất hoàn toàn tự nhiên

Chế độ ăn uống hợp lý

Một chế độ ăn uống đầy đủ rau tươi, trái cây và protein từ thực vật có thể giúp mái tóc của bạn khỏe hơn và tăng sức đề kháng cho mái tóc trước những tác nhân nguy hiểm từ bên ngoài như nắng, gió, khói, bụi, … Do đó, bạn nên duy trì một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống điều độ đồng thời hạn chế việc uốn, nhuộm để mái tóc luôn luôn khỏe. Xem thêm Chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng hàng ngày

Chọn lựa dầu gội và dầu xả có thành phần thiên nhiên

Hãy chọn các sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần từ thiên nhiên như trái bơ, dầu borage, dầu hạt macadamia, chiết xuất từ quả lựu, … để hạn chế hóa chất tác động lên tóc và da đầu. Ngoài ra một số chiết xuất từ thiên nhiên như quả lựu hay hạt nho giàu chất chống oxy hóa tự nhiên cho tóc, giúp nuôi dưỡng mái tóc dày đẹp và chắc khỏe.

Tóc bừng sức sống với Dầu gội và dầu xả chăm sóc tóc hư tổn Santinique
Dầu gội và dầu xả chăm sóc tóc hư tổn Santinique

Đừng quên sử dụng kem ủ tóc

Kem ủ tóc là bước chăm sóc tốt nhất mà không hế mất thời gian như bạn nghĩ.

Kem ủ tóc Santinique
Kem ủ tóc Santinique với tinh dầu hạt Kukui thấm sâu vào tóc giúp tăng độ ẩm và giữ cho tóc chắc khỏe
Chỉ cần dành thêm 2-3 phút sau khi gội, khoảng 3 lần mỗi tuần, tóc của bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực mới, đặc biệt là giảm xơ rối và gãy rụng hiệu quả làm cho mái tóc bừng sức sống. Nên lựa chọn kem ủ có thành phần tự nhiên như tinh dầu hạt Kukiu có chứa acid béo giúp cung cấp độ ẩm cho mái tóc chắc khỏe, chiết xuất từ hạt nho giúp bảo vệ tóc trước những tác hại của môi trường.

1 Comment
  1. […] 4 bí quyết cho tóc bừng sức sống […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like