Tại sao NƯỚC RỬA CHÉN AMWAY HOME lại An Toàn với Sức Khoẻ?

By

Nước rửa chén Amway Home với công thức độc quyền BIOQUEST đã được hàng triệu gia đình trên toàn thế giới tin dùng trong suốt hơn 60 năm qua nhờ vào tính ưu việt và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

1. Nước Rửa Chén Có Khả Năng Phân Huỷ Sinh Học

Nước rửa chén Amway Home có nguồn gốc từ các chất hữu cơ có trong thiên nhiên đặc biệt từ quả dừa, giúp loại bỏ vết dầu mỡ, cho chén đĩa sạch bóng nhưng vẫn an toàn và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể sử dụng để rửa trái cây và rau củ khi pha loãng với tỷ lệ phù hợp. Mặc dù không có thành phần từ hóa chất hay có tính năng tẩy rửa mạnh nhưng nước rửa chén Amway Home vẫn mang lại khả năng làm sạch hiệu quả. Với công thức BIOQUEST đậm đặc giúp làm sạch với hiệu quả tối ưu, có khả năng phân huỷ sinh học, an toàn hơn cho sức khoẻ gia đình bạn và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, với công thức đậm đặc (Liquid Concentrate), nước rửa chén Amway Home còn mang lại hiệu quả sử dụng cao, giúp tiết kiệm chi phí, hạn chế sự hao phí nước, điện năng và chất thải ra môi trường. Đặc biệt, sản phẩm đã được kiểm nghiệm về da liễu có độ pH phù hợp, giảm thiểu gây kích ứng da, mắt hoặc thương tích khi sử dụng.

2. Thành Phần Thiên Nhiên, Không Gây Hại Da Tay

Rửa chén không đáng ngại, điều lo lắng là chúng ta sẽ phải đối diện với bàn tay khô sần và thô ráp nếu lựa chọn nước rửa chén kém chất lượng. Nước rửa chén Amway Home với chiết xuất từ nha đam và tía tô, an toàn tuyệt đối cho làn da, giúp da tay mềm mại ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp ở dạng đậm đặc.

3. Được Chứng Nhận An Toàn Cho Sức Khỏe Và Thiên Nhiên

Nước rửa chén Amway Home vinh dự nhận giải thưởng đối tác chọn lựa an toàn 2017 (Safer Choice) do EPA trao tặng. Chứng nhận Safer Choice là bước tiến mới của chứng nhận Design for the Environment được xác lập bởi Tổ chức bảo vệ môi trường Hoa Kỳ – United States Environment Protection Agency (EPA) để chứng nhận sản phẩm đạt các tiêu chuẩn sau:

  • Thành phần hóa học được kiểm định khắt khe, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường sống.

  • Hiệu quả sử dụng cao.
  • Độ pH phù hợp, giảm thiểu gây kích ứng da, mắt hoặc thương tích.
  • Thành phần hạn chế hợp chất hữu cơ dễ bay hơi giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí và các vấn đề hô hấp.

Để đạt chứng nhận Safer Choice, các sản phẩm phải nỗ lực cải tiến công thức để đáp ứng cao nhất những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của của EPA, Hoa Kỳ. Ngoài ra, các nhà cung cấp nguyên liệu và các cơ sở sản xuất nguyên liệu cho Amway Home cũng được EPA kiểm tra, xét duyệt theo những tiêu chuẩn, quy trình chuẩn. Ngay cả sau khi đã được chứng nhận, EPA vẫn tiếp tục thường xuyên kiểm tra để đảm bảo Amway và các đối tác tiếp tục tuân thủ theo các quy định này.

Cuộc sống có nhiều lựa chọn, Safer Choice giúp bạn và gia đình dễ dàng lựa chọn những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Nước rửa chén Amway Home với những thành phần và công dụng ưu việt, an toàn và phù hợp với sức khoẻ gia đình bạn, đồng thời cũng là người bạn thân thiện với môi trường.

Tham khảo thông tin chi tiết: www.epa.gov/saferchoice

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like