Quản lý cân nặng hiệu quả bằng lợi khuẩn

Quản lý cân nặng khoa học cùng lợi khuẩn

By

Bạn có biết lợi khuẩn không chỉ có tác dụng bảo vệ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch mà còn có khả năng giúp bạn quản lý cân nặng khoa học và hiệu quả?

Sự cân bằng của vi khuẩn trong đường ruột có ảnh hưởng lớn đến trọng lượng cơ thể. Vậy lợi khuẩn hỗ trợ quản lý cân nặng như thế nào?

1. Giảm thèm ăn, ức chế hấp thu chất béo

Một số nghiên cứu cho thấy lợi khuẩn có thể giúp giải phóng hormone tạo cảm giác no bụng (giảm thèm ăn). Mức tăng của hormone này có thể giúp bạn đốt cháy calo và chất béo. Nói cách khác, chúng làm cơ thể bạn “thu nạp” ít calo hơn từ thực phẩm trong chế độ ăn . Các nhà khoa học cũng cho rằng một số lợi khuẩn có thể ức chế sự hấp thu chất béo trong khẩu phần ăn, làm tăng lượng chất béo được bài tiết qua phân.

2. Hỗ trợ giảm viêm, chống béo bì

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy thừa cân, béo phì có liên quan đến phản ứng viêm trong cơ thể. Bằng cách cải thiện sức khỏe ruột, lợi khuẩn có thể làm giảm viêm nói chung, chống béo phì và các bệnh khác.

Mặc dù còn quá sớm để khẳng định vai trò của lợi khuẩn nhưng từ những nghiên cứu hiện có, chúng ta cũng phần nào thấy được một hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh có thể có lợi ích tích cực trong việc hỗ trợ quản lý cân nặng hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân, béo phì và muốn lấy lại mức cân nặng lý tưởng hoặc đơn giản là muốn duy trì cân nặng hiện tại thì hãy cải thiện sức khỏe đường ruột bằng cách sử dụng thực phẩm bổ sung lợi khuẩn. Bạn nên lựa chọn sản phẩm dạng bột chứa hỗn hợp độc quyền 5 chủng lợi khuẩn và chất xơ inulin từ rễ rau diếp xoắn giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Ngoài ra, để việc quản lý cân nặng hiệu quả, bạn có thể kết hợp với gói giải pháp BodyKey, giúp bạn làm chủ vóc dáng mới, dễ mà vui. Đồng thời, bạn có thể sử dụng thêm BodyKey của Nutrilite, sản phẩm kết hợp hài hòa của protein thực vật, 25 vitamin và khoáng chất, các chất xơ, mang lại khẩu phần ăn ít năng lượng, giàu dinh dưỡng, thơm ngon tự nhiên. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, việc thay thế bữa ăn bằng cách sử dụng một khẩu phần sản phẩm của BodyKey mỗi ngày, kết hợp với tập luyện thế chất khoa học, có thể giúp quản lý cân nặng khoa học và hiệu quả.

Xem thêm:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like