NHÂN TỐ MỚI TUYỆT DIỆU từ DƯỠNG CHẤT THỰC VẬT

By

Tình trạng của làn da có thể phản ánh được sức khỏe của chúng ta? Cho đến nay hâu hết các thương hiệu chăm sóc da và các nhà nghiên cứu đều cố gắng trẻ hoá cho làn da bị lão hóa. Tuy nhiên, dựa theo nghiên cứu tiên tiến và mới nhất của Artistry, chúng ta dần định nghĩa lại khái niệm về một làn da đẹp. Thay vì so sánh sự khác biệt giữa làn da trẻ hóa và lão hóa, thì giờ đây chúng ta tìm hiểu xem làn da của bạn có đang thật sự khỏe mạnh hay không?

THẾ NÀO LÀ MỘT LÀN DA KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG KHỎE MẠNH?

Vẻ ngoài giữa một làn da khỏe mạnh và làn da trông “trẻ hóa hơn” có nhiều điểm chung: sự rạng rỡ, khả năng đàn hồi của da, ít nếp nhăn, đốm nâu và trông căng mịn, săn chắc hơn. Chúng phản ánh chính xác sức khỏe làn da bạn và sẽ thay đổi liên tục theo thời gian. Và dù ở độ tuổi nào, làn da của bạn là một tổng thể có cấu tạo bao gồm cả các tế bào khỏe mạnh và tế bào không khỏe mạnh. Theo thời gian, làn da bắt đầu yếu đi do sự tác động của các tác hại đến từ môi trường. Từ đó các chức năng bảo vệ của da không thể thực hiện tốt các vai trò của mình, khiến vẻ ngoài của da trở nên thiếu sức sống, da không đều màu, thiếu độ đàn hồi…

SỰ KẾT HỢP GIỮA KHOA HỌC HIỆN ĐẠI CỦA ARTISTRY VÀ DINH DƯỠNG TỪ NUTRILITE.
PHỨC HỢP NGĂN NGỪA PREVENT COMPLEX VÀ PHỨC HỢP TÁI TẠO REPAIR COMPLEX

Các nhà khoa học Artistry đã nghiên cứu thành công 2 loại phức hợp mới có tác dụng tuyệt vời cho làn da: Phức hợp ngăn ngừa Prevent Complex và Phức hợp tái tạo Repair Complex. Vậy chúng có tác động lên làn da như thế nào?

 • PHỨC HỢP NGĂN NGỪA PREVENT COMPLEX được chiết xuất từ quả Acerola Cherry trên cánh đồng hữu cơ Nutrilite, cây cúc Úc và lá mâm xôi đen. Prevent Complex tập trung vào nhu cầu của làn da khỏe mạnh và giúp làm chậm sự dịch chuyển từ các tế bào kiểu hình da khỏe mạnh sang các tế bào kiểu hình da không khỏe mạnh. Phức hợp này có khả năng:
  – Bảo vệ những protein hiện có.
  – Xây dựng cơ chế bảo vệ, chống oxy hóa.
  – Duy trì tình trạng trẻ trung, khỏe mạnh của làn da lên đến 200%.
  – Ngăn chặn sự suy thoái của chất nền ngoại bào ECM.
  – Tăng cường hệ thống bảo vệ tự nhiên của da tới 350%, từ đó giúp da trì hoãn các dấu hiệu lão hóa.
 • PHỨC HỢP TÁI TẠO REPAIR COMPLEX được chiết xuất từ rau chân vịt trong trang trại Nutrilite, củ nghệ và hoa mộc trà. Phức hợp này tập trung vào nhu cầu của da không khỏe mạnh giúp tái tạo các tế bào để trở thành kiểu hình da khỏe mạnh. Chức năng của phức hợp tái tạo Repair Complex là:
  – Tăng cường sản xuất các thành phần hỗ trợ tự nhiên, giảm các tác nhân gây căng thẳng cho da lên đến 90%.
  – Phục hồi làn da và khiến chúng khỏe mạnh hơn đến 220%.
  – Tái tạo và củng cố thêm sức mạnh của chất nền ngoại bào ECM.
  – Phục hồi tình trạng trẻ trung của da đến 600% và đảo ngược các dấu hiệu lão hóa.

Lý do Artistry nghiên cứu và hoàn thiện cả hai phức hợp này nhằm để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của làn da. Bất cứ khi nào làn da của bạn gặp vấn đề, các phức hợp có trong dòng sản phẩm Artistry thế hệ mới đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu mà làn da cần. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm điều tuyệt diệu từ dưỡng chất thực vật trong bộ sản phẩm Artistry dự kiến ra mắt trong thời gian tới nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like