HẠT CHIA TRẮNG “Nhà máy” dưỡng chất thực vật đích thực

By

Hạt chia trắng là thành phần có trong các sản phẩm dưỡng da Artistry. Hạt giống siêu việt này giúp đáp ứng 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của một làn da khỏe mạnh: làm sạch – cân bằng – củng cố – cấp ẩm và bảo vệ.

HẠT CHIA DÙNG TRONG SẢN PHẨM CỦA ARTISTRY CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Trong trăm ngàn hạt chia bình thường, chỉ có rất ít hạt chia màu trắng. Điều này đã thôi thúc các nhà sinh vật học Amway tiến hành tìm hiểu bí ẩn phía sau. Trong suốt quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã “nhặt đậu” bằng tay – phân loại hạt chia trắng rồi gieo trồng, thu hoạch.

Và từ những vụ mùa năng suất ấy, các nhà khoa học Amway nhận ra rằng, các hạt giống chia trắng cho năng suất cao nhưng vẫn đảm tính bền vững trong gieo trồng. Nổi trội hơn, công dụng chăm sóc và nuôi dưỡng da của hạt chia đều được
đảm bảo và chứng minh tính hiệu quả của mình.

Sức mạnh kết hợp từ tính hiệu quả, bền vững cùng độ tinh khiết của những hạt
chia trắng được trồng trên trang trại hữu cơ Nutrilite, là nguồn dưỡng chất thực vật mạnh mẽ tạo nên dòng sản phẩm nuôi dưỡng da Artistry.

Chúng tôi cũng vô cùng tự hào chứng minh được rằng dưỡng chất trong hạt
chia trắng có thể nuôi dưỡng 5 hàng rào thiết yếu của làn da mà dòng sản
phẩm Artistry cam kết mang đến cho người tiêu dùng.

HẠT GIỐNG ƯU VIỆT VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG ARTISTRY VÀ NUTRILITE

Với sự kết hợp giữa tính tinh khiết, hiệu quả và bền vững, hạt Chia Trắng đã tạo ra một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời và được áp dụng cho dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry đáp ứng 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của da:

1. DẦU HẠT CHIA TRẮNG:

Những hạt giống được ép lạnh và lọc đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng dưỡng chất thực vật, sẵn sàng trở thành nguồn cấp ẩm dồi dào và khiên chống oxy hóa tự nhiên dành cho da.

2. LIPOSOMES TRONG HẠT CHIA TRẮNG:

Nhờ những tiểu phân tử Lipsome của hạt Chia Trắng, các dưỡng chất của Artistry sẽ được thẩm thấu sâu hơn bên trong da, mà vẫn đảm bảo tính an toàn của sản phẩm.

3.  GEL HẠT CHIA TRẮNG:

Chất gel đặc biệt đã được chứng minh giúp cân bằng hệ vi sinh của da, bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.

4. CHIẾT XUẤT HẠT CHIA TRẮNG:

Có đặc tính chống oxi hóa mạnh. Chiết xuất hạt Chia Trắng kết hợp với chiết xuất từ quả lựu trong công thức của Artistry đã được chứng minh giúp làm da sáng hơn.

SỬ DỤNG TRONG CÁC SẢN PHẨM NUTRILITE:

Được sản xuất dưới dạng Protein và Chất xơ, các dưỡng chất có trong hạt Chia Trắng giúp cung cấp những lợi ích ấn tượng trong các sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của Nutrilite.

Giống hạt Chia Trắng Rehnborg, được sử dụng trong các sản phẩm Artistry, được đặt theo tên của người sáng lập Nutrilite – Carl Rehnborg. Để phát triển giống hạt này, các nhà khoa học Amway, dẫn dắt bởi Anacleto Sosa đã phân tích tổng cộng 7,824 cây và mỗi cây lấy chính xác 12 thông số. Như vậy, tổng cộng có 93,888 thông số đã được thực hiện để tạo ra một loại hạt Chia được cấp bằng sáng chế.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like