ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TƯƠI TRẺ CỦA LÀN DA

By

COLLAGENCHÌA KHÓA VÀNG CỦA LÀN DA KHỎE ĐẸP

Collagen là một protein quan trọng, có dạng sợi, được tìm thấy ở trong các mô liên kết và chiếm đến 70% cấu trúc da. Trong kết cấu da, Collagen tập trung nhiều nhất ở lớp hạ bì với chức năng tạo độ săn chắc, căng mịn cho làn da và làm lành vết thương. Hợp chất này đóng vai trò như chất keo kết nối các tế bào dưới da.

Số lượng và chất lượng collagen sẽ bị suy yếu và giảm dần theo độ tuổi. Từ 25 -30 tuổi trở đi lượng collagen sinh ra trong cơ thể giảm khoảng 1.5% – 15% mỗi năm. Từ 40 tuổi, lượng collagen giảm xuống đến 25% hàng năm. Và đến 60 tuổi, 50% lượng
collagen nữa sẽ dừng sản xuất. Khi thiếu hụt collagen, cấu trúc da sẽ mỏng đi, dễ bị tốn thương và xuất hiện các dấu hiệu chảy xệ, khô sạm, chùng nhão… Suy giảm collagen là một quá trình tự nhiên của cơ thể, việc bổ sung collagen thiếu hụt để duy trì một làn da căng mịn, chắc khỏe là điều vô cùng cần thiết.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CUNG CẤP COLLAGEN 
ĐỂ SỞ HỮU LÀN DA TƯƠI TRẺ, CĂNG TRÀN SỨC SỐNG

Giúp săn chắc da và giảm nếp nhăn: Các sản phẩm chứa tinh chất đậm đặc, có hàm lượng collagen lên đến 70,6% sẽ hoạt động hiệu quả trong việc giúp duy trì làn da săn chắc, giảm nếp nhăn và tăng sinh các tế bào da mới. Hãy lựa chọn sản phẩm chứa các phân tử collagen thủy phân bởi chúng có kích thước nhỏ hơn 75 lần so với collagen thông thường. Điều này giúp tinh chất thẩm thấu dễ dàng, đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Ngoài ra, thành phần Hyaluronic Acid cũng là thành phần cần có trong các sản phẩm hỗ trợ cung cấp collagen cho da nhằm cấp ẩm tốt hơn và giúp da ẩm mượt, mịn màng.

Chống oxy hóa và giảm kích ứng: Để làm được việc này, sản phẩm bạn lựa chọn cần chứa 6 phức hợp Vitamin bao gồm: B3, B9, B12, K, E, P được chiết xuất từ thiên nhiên: Chúng sẽ giúp bổ sung dưỡng chất cho làn da một cách mạnh mẽ, chống oxy hoá và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về da. Ngoài ra, các chiết xuất thiên nhiên khác như rau má lên men tự nhiên 7 ngày trong nước biển dung nham (Fermentia CICA) cũng sẽ góp phần hỗ trợ giảm kích ứng đến 50%, tăng cường ẩm đến 250%.

CÁC GIẢI PHÁP KẾT HỢP COLLAGEN
ĐỂ NUÔI DƯỠNG DA THEO NHU CẦU CÁ NHÂN

Mỗi làn da sẽ gặp những vấn đề và nhu cầu chăm sóc khác nhau. Do đó, để tối ưu hoá công dụng của tinh chất collagen, bạn cần biết cách kết hợp các giải pháp để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng loại da như: đàn hồi, rạng rỡ và làm mịn. Một vài sự kết hợp với các sản phẩm khuyến nghị sẽ là gợi ý dành cho bạn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like