Cắt giảm tinh bột để giảm cân hiệu quả ?

Cắt giảm hoàn toàn tinh bột và chất béo để giảm cân hiệu quả – Nên hay không ?

By

Có nhiều người áp dụng phương pháp giảm cân bằng cách loại bỏ hoàn toàn tinh bột và chất béo ra khỏi khẩu phần ăn. Liệu đây có phải là phương pháp giảm cân hiệu quả ? Về lâu về dài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cơ thể hay không ?

Có cần loại bỏ chất đường khỏi chế độ dinh dưỡng hàng ngày để giảm cân hiệu quả ?

Theo các kết quả nghiên cứu, bạn không nên loại bỏ hoàn toàn chất đường bột ra khỏi chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Một chế độ dinh dưỡng giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả, lành mạnh đòi hỏi cần duy trì lượng đường bột đầy đủ hàng ngày để đảm bảo cơ thể đầy đủ các dưỡng chất có trong các loại thực phẩm này đặc biệt là chất xơ và calcium.

Làm thế nào để hạn chế chuyển hóa và hấp thu năng lượng từ các thực phẩm này mà vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mới là chìa khóa của chế độ dinh dưỡng thông minh và khoa học.

CB Plus Nutrilite- Giúp giảm hấp thu đường bột
CB Plus Nutrilite- Giúp giảm hấp thu đường bột
Với chiết xuất từ từ hạt đậu tây, đậu nành và hạt đông khô mùi tây, Nutrilite CB Plus có khả năng làm chậm quá trình chuyển hóa và hạn chế hấp thu chất bột đường của cơ thể khi ăn các thực phẩm có chứa bột đường. Chính vì vậy, đây là sản phẩm tối ưu để thực hiện chế độ giảm cân hiệu quả.

Khám phá sức mạnh hỗ trợ giảm cân hiệu quả của tinh chất EGCG từ trà xanh

EGCG là viết tắt của hợp chất Epigallocatechin gallate là một chất chống oxy hóa có trong trà xanh nhưng không có trong trà đen, vì khi lên men EGCG chuyển hóa thành Theogubigin. EGCG có trong trà xanh có tác dụng giảm mỡ và trọng lượng cơ thể cực kỳ hiệu quả. Vấn đề là cơ thể chúng ta không dễ dàng hấp thu EGCG.

Thật vậy, vấn đề không nằm ở chỗ bạn nạp bao nhiêu EGCG vào cơ thể mà chìa khóa sức mạnh là: cơ thể bạn hấp thu EGCG được đến mức nào. Tuy nhiên, EGCG là chưa đủ. Giải pháp tổng thể để hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả và lành mạnh là sự kết hợp của những yếu tố sau:

  • Nguồn tinh chất EGCG chất lượng cao
  • Tăng cường hấp thu EGCG vào cơ thể
  • Chế độ dinh dưỡng hạn chế năng lượng
  • Chế độ luyện tập thể dục thể thao.

Green Trim Nutrilite
Green Trim Nutrilite – Giúp giảm hấp thu chất béo
Nutrilite Green Trim chứa tinh chất từ trà xanh (đã loại bỏ caffein), táo nâu. Sản phẩm này hỗ trợ quản lý cân nặng hiệu quả bằng cách hạn chế và chuyển hóa chất béo trong bữa ăn. Tinh chất trà xanh hỗ trợ quản lý cân nặng khi người sủ dụng thực hiện chế độ ăn ít năng lượng và kết hợp tập thể dục đều đặn.

Tham khảo thêm bài viết: Các nguyên tắc trong việc thực hiện giảm cân lành mạnh.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like