4 Trang trại hữu cơ của Nutrilite

6 NGUYÊN TẮC CANH TÁC HỮU CƠ TẠI NUTRILITE

By

Vận hành hơn 2,600 hecta đất trồng trên trang trại hữu cơ Nutrilite và hàng trăm trang trại hữu cơ liên kết khác trên thế giới, Nutrilite luôn đảm bảo các trang trại của mình thực hành tốt phương pháp canh tác bền vững để không chỉ tạo ra nguồn nguyên liệu tinh khiết từ thực vật, cung cấp cho việc sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, mà còn duy trì sự hài hòa hệ sinh thái giữa tự nhiên & con người

1. Trang trại là một hệ sinh thái tích hợp

Nutrilite Stories Mexico Farm. Additional Information: This asset was included in a curated collection for Amway Brand Standards.

Trang trại là một hệ sinh thái tích hợp, có mối quan hệ cộng sinh bao gồm: đất, nước, không khí, thực vật, động vật, con người và cộng đồng xung quanh nó. Việc canh tác hữu cơ bền vững không chỉ giúp tạo ra các loài thực vật khỏe mạnh với giá trị dinh dưỡng cao hơn mà còn giúp duy trì được sự cân bằng, hài hòa của hệ sinh thái.

2. Canh tác hữu cơ và khai thác bền vững tài nguyên thiên nhiên

Các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ và phát triển nông nghiệp bần vững của Nutrilite giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường đất và nước. Nutrilite sử dụng các nguồn tài nguyên tự nhiên có thể tái tạo và các loài thiên địch để vừa bảo vệ mùa màng, vừa bảo vệ thiên nhiên. Điều này mang lại lợi ích tối đa cho các thế hệ hiện tại nhưng vẫn giữ gìn và bảo tồn thiên nhiên cho những thế hệ tương lai.

3. Khả năng truy xuất nguyên liệu đầu vào

Nutrilite có thể đảm bảo chất lượng và sự an toàn của các nguyên liệu thông qua việc theo dõi đầy đủ đầu vào và quy trình sản xuất. Mọi hoạt động diễn ra đều có thể dễ dàng theo dõi được trên mỗi trang trại hữu cơ. Điều đó có nghĩa là quy trình luân canh, thông tin hạt giống hay thậm chí mỗi yếu tố đã từng thêm vào hay lấy đi từ đất cũng sẽ được lưu lại để đảm bảo chất lượng đất và điều này cũng thể hiện đúng tinh thần cho triết lý “Từ hạt giống đến thành phẩm” – quy trình sản xuất khép kín của tất cả sản phẩm Nutrilite.

4. Các chương trình xã hội và trách nhiệm với cộng đồng

Một trong những yếu tố quan trọng của canh tác bền vững là trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Trang trại của Nutrilite còn là nơi cải thiện cuộc sống của người dân địa phương nhờ sự bền vững và ổn định kinh tế. Đồng thời, mang đến chế độ chăm sóc sức khỏe nhân viên và chương trình giáo dục tốt nhất cho trẻ em địa phương. Nutrilite luôn nỗ lực để giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần tạo nên một môi trường sống và làm việc tốt hơn 

5. Liên tục đổi mới qua các nghiên cứu và phát triển

Sản phẩm của Nutrilite chứa những “TINH HOA TỪ KHOA HỌC – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN” bằng cách kết hợp các phương pháp canh tác hữu cơ với công nghệ nghiên cứu nông nghiệp tiên tiến nhất. Với việc không ngừng đổi mới & phát triển, Nutrilite tối đa hóa sản lượng, tăng cường và lưu giữ tối ưu các chất dinh dưỡng cho cây trồng, đồng thời khám phá những công dụng mới của các thành phần thực vật.

6. Đất màu mỡ – Cây trồng khỏe mạnh
Cho sản phẩm an toàn, tinh khiết & chất lượng

Quản lý đất tốt là nền tảng của nông nghiệp hữu cơ bền vững. Giữ cho đất màu mỡ và nguồn nước sạch chính là chìa khóa để tạo nên các dưỡng chất từ thực vật an toàn và tinh khiết của Nutrilite. Vì vậy, các trang trại hữu cơ thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng đất và nước để đảm bảo quản lý chính xác và mức dinh dưỡng tối ưu trong đất và cây trồng. Nguồn đất và nước sạch sẽ tạo nên những cây trồng khỏe mạnh, từ đó cho ra những dòng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn, tinh khiết & chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Với 6 nguyên tắc canh tác hữu cơ được giữ vững và duy trì hơn 85 năm qua, Nutrilite đã và đang vừa tận dụng vừa tái tạo, tôn trọng những tinh túy từ thiên nhiên để mang đến sản phẩm chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, góp phần cân bằng hệ sinh thái trong thiên nhiên và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like