5 XU HƯỚNG SỨC KHỎE VÀ DINH DƯỠNG TRONG THẬP NIÊN TỚI

By

Nâng cao sức khỏe luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Liệu trong tương lai, các xu hướng về sức khỏe, dinh dưỡng nào sẽ lên ngôi và được ưa chuộng?
Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bà Holiday Zanetti – nhà khoa học nghiên cứu cấp cao và là nhà điều tra viên lâm sàng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Nutrilite. Dưới đây là một vài dự đoán của bà về những xu hướng nổi bật trong thập niên tới.

CHẾ ĐỘ ĂN TỪ NGUỒN GỐC THỰC VẬT
Bà Holiday cho biết, số người chuyển sang chế độ ăn dựa trên thực vật sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Mọi người sẽ có xu hướng hạn chế sử dụng thịt, gia tăng bổ sung các loại thực phẩm từ thực vật để có được một sức khỏe toàn diện.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐEO HỖ TRỢ SỨC KHỎE
Bà Holiday dự đoán thị trường dành cho các thiết bị đeo thông minh quản lý sức khỏe sẽ thật sự bùng nổ. Đây vẫn là một thị trường ngách đang phát triển và có sự hấp dẫn nhất định vì mọi người luôn muốn tìm cách quản lý và phân tích dữ liệu sức khỏe của họ. Cùng với đó, sự quan tâm đến các ứng dụng dinh dưỡng, quản lý cân nặng và luyện tập được cá nhân hóa cũng sẽ có xu hướng tăng lên.

TỪ KHÓA CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG: THÔNG TIN MINH BẠCH VỀ NGUỒN GỐC THỰC PHẨM, SẢN PHẨM HỮU CƠ
Bà Holiday nói rằng: “Người tiêu dùng ngày nay đều muốn biết về nguồn gốc nguyên liệu sản phẩm và những tác động của chúng lên môi trường”. Nhiều khách hàng muốn sử dụng ít bao bì hơn và quan tâm đến việc các công ty và chính phủ có cân nhắc đến cách thức trồng trọt, phương pháp sản xuất và phân phối tác động lên môi trường và biến đổi khí hậu.
An toàn thực phẩm cũng là một mối quan tâm lớn, vậy nên người tiêu dùng sẽ tìm đến các công ty chú trọng đến tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu nhằm đảm bảo tính an toàn.

THỰC PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ NGUỒN THỰC PHẨM THAY THẾ
Danh mục mới này bao gồm những sản phẩm như mì ống được làm từ các loại đậu. Xu hướng này được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục phát triển khi những ý tưởng về các nguồn nguyên liệu thay thế được mở rộng. Bởi mì ống được làm từ đậu sẽ là lựa chọn tốt hơn so với việc sử dụng bột mì truyền thống, vì các sản phẩm này chứa nhiều chất xơ hơn.

THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG NGUỒN GỐC TỪ THỰC VẬT
Bà Holiday cho biết thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật với những thành phần thảo mộc và thực vật sẽ được yêu thích hàng đầu trong thập kỷ mới. Hơn thế, xu hướng lớn nhất trong ngành này vẫn sẽ là việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, thương hiệu đáng tin cậy, nguyên liệu thành phần rõ ràng và có nguồn gốc minh bạch.
Bà Holiday chia sẻ: Thương hiệu Nutrilite đã đạt những tiêu chuẩn trên trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng để đảm bảo truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm trên tay người tiêu dùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like